Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

KHALICO

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • black color

học tiếng nhật như thế nào hiệu quả

E-mail Print
Nên học tiếng Nhật ở đâu?
 
     Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín phục vụ cho việc học tập không chỉ về tiếng Nhật mà còn về văn hóa ứng xử, con người du học nhật… Công ty cổ phần Traum Việt Nam vinh dự là đại diện tuyển sinh uy tín của chương trình du học Nhật Bản. Với nhu cầu tuyển sinh của các trường bên phía Nhật Bản, áp dụng cho du học sinh quốc tế trên toàn cầu thì phải biết tiếng Nhật trình độ tương đương N5, hoặc có tối thiểu 150 giờ học tiếng Nhật tại nước sở tại.
 
     Tuy nhiên một số trường hợp ở Nhật họ chỉ chấp nhận chứng chỉ do các tổ chức thi của Nhật cấp. Yêu cầu này không hề khó đối với các bạn đã hoàn thành 4 – 6 tháng học tiếng Nhật tại nước sở tại. Bởi vậy, bạn không phải lo lắng cho khả năng tiếng Nhật của mình khi đi sang Nhật.
 
     Những bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật  sẽ đăng ký với các kỳ nhập học tháng 01,04,07,10 hàng năm. Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Nhật, học viên sẽ được phép theo học lên các trường cao đẳng, đại học, cao học bên Nhật. Traum Việt Nam là một đơn vị uy tín mà các bạn có thể lựa chọn để học tiếng Nhật.
 
Nhà trường tiếp đón chúng tôi hết sức chu đáo, các thầy ra tận sân bay đón rồi đưa về trường. Sau đó đi mua cơm cho chúng tôi ăn, dặn dò chúng tôi một số điều rồi dẫn chúng tôi về kí túc xá nghỉ ngơi. Các thầy quan tâm đến mức, ngay trong buổi tối ngày hôm ấy chúng tôi có liền tivi mới, du học nhật bản lò vi sóng mới, chăn đệm mới, thầy còn mua cho nước rửa chén, dao, thớt, túi giấy… làm chúng tôi hết sức cảm động.
 
Sau một ngày di chuyển mệt nhoài, chúng tôi nhanh chóng vùi vào giấc ngủ để sáng mai lên trường làm thủ tục nhập học. Suốt đêm hôm ấy tôi mơ hồ nhớ lại những gì mình đã từng ao ước, những dự định, mục đích thật sự của mình khi đến Nhật. Vì tôi xác định rõ con đường mình chọn là du học sinh, chứ không phải tu nghiệp sinh. Tôi sợ rằng mình sẽ bị đồng tiền cuốn vào mà bỏ quên mục đích thật sự của bản thân.
 
Những ngày đầu tiên chúng tôi liên tục phải đến trường học nội quy và được các thầy dẫn đi làm các thủ tục giấy tờ như đăng ký thẻ ngân hàng, thẻ lưu trú. Nhà trường giới thiệu công việc làm thêm, nên chỉ sau 2 tuần ở Nhật chúng tôi đã ổn định được chỗ làm. Tôi cảm thấy quá may mắn khi được học tập tại đây, nhiều người bạn của tôi dù qua Nhật vài tháng nhưng vẫn còn đang chật vật tìm việc làm thêm. Cuộc sống ở Nhật rất đắt đỏ nên nếu nhà bạn không khá giả thì chắc chắn bạn không thể trụ lại với mức sống cao như thế này được.
 
Thời gian đầu chúng tôi khá thong thả về thời gian nên cứ rảnh ngày nào là đi chơi ngày ấy. Chúng tôi mò mẫm cách đi tàu lên Tokyo chơi, lúc này hoa anh đào nở rộ trong công viên Ueno rất đẹp. Vì hoa anh đào chỉ nở trong 10 ngày nên chúng tôi tranh thủ đi thăm quan cho biết. Được chạm tay vào những cánh anh đào, được thấy nó bay phất phơ trong gió cảnh đẹp cứ như là tranh vẽ vậy. Trước đây tôi luôn “thèm” cái cảm giác ở giữa một biển người ríu ra ríu rít tiếng Nhật, và bây giờ nó đã trở thành sự thật rồi.
 
ừ xưa tới nay, du học vẫn thường được hiểu là chỉ dành cho những con em của gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, là giấc mơ xa xỉ đối với gia đình nông thôn mặc dù nhiều học sinh có năng lực học tập tốt. tư vấn du học nhật Tuy nhiên với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Traum Việt Nam, ước mơ ấy không còn quá xa vời đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Theo diamondsurin.net


 

Khảo Sát Ý Kiến

Bạn đánh giá sản phẩm - dịch vụ khách hàng của Công Ty Khánh Linh như thế nào ?
 

Hỗ Trợ Online

Hotline: (08) 38659741 - 3 :
Kỹ Thuật 01 - 0909598423 :
Kinh Doanh - 0944705556 :
Showroom - (08) 38669827 :
Easy download music file for free at Free Song Downloads

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counter Today 131
mod_vvisit_counter Yesterday 390
mod_vvisit_counter This week 1278
mod_vvisit_counter Last week 2186
mod_vvisit_counter This month 9207
mod_vvisit_counter Last month 9474
mod_vvisit_counter All days 526464

We have: 1 guests online
Your IP: 14.161.34.232
Firefox 29.0, Windows
Today: May 29, 2014